เกี่ยวกับเรา

เว็บไซต์แนวคอร์สเรียนออนไลน์คอร์สสอนออนไลน์ระบบ SaaS สำหรับที่ปรึกษา ที่ปรึกษาทางธุรกิจ ที่ปรึกษาบริษัท หรือบริษัทที่ปรึกษาต่างๆ และยังเป็นเว็บขายไฟล์ดาวน์โหลดได้หลายประเภททั้ง ไฟล์เสียง หนังสือเสียง นวนิยายเสียง ดาวน์โหลด pdf อีบุ๊ค งานออกแบบหลากหลาย
แลนดี้คอร์ส

จากประสบการณ์ที่ผมรับทำเว็บไซต์คอร์สออนไลน์ด้วย WordPress มีสิ่งนึงที่ติดอยู่ในใจผมมาตลอดคือ ยังมีโค้ช ที่ปรึกษา ติวเตอร์ เหล่ามืออาชีพมากมาย ที่ไม่ชอบใช้ WordPress ...ไม่ใช่ว่าพวกเขามีอคติกับ WordPress แต่จากที่ถามไถ่ล้วนแต่บอกว่า ไม่ชอบอะไรรกๆในส่วนหลังบ้านของมัน และการที่ต้องตั้งค่าอะไรเยอะแยะอีกนับไม่ถ้วน!

ก็แล้วทำไมผมถึงไม่ใช้ระบบที่ง่ายสะอาดตากว่านั้นมาทำล่ะ ?!? และทำไมผมถึงไม่ช่วยทำในส่วนที่ยากๆตอนเริ่มต้นตั้งค่าเว็บคอร์สให้เสร็จเลย? เพื่อให้พวกคุณได้ข้ามไปเจอแต่อะไรง่ายๆ และนี่คือที่มาของโปรเจ็คนี้...

จัดทำโดย

ดี้ LandyCourse เคยทำงานสาย Routing อยู่สิบกว่าปี ช่วงนั้นก็ทำออนไลน์ค้าขายควบคู่มาโดยตลอด จนสุดท้ายลาออกมาลุยออนไลน์ IM เป็น SoloPreneur เต็มตัวอยู่อีกสิบกว่าปีจนถึงปัจจุบัน โดยเว็บไซต์ที่ผมใช้งานมาตลอดคือสไตล์ Landing Page และแนวเว็บคอร์สออนไลน์ ก็เริ่มหลงรักและใช้งานมาเรื่อยๆ ทั้ง 2 ระบบ

เว็บไซต์แนวคอร์สเรียนออนไลน์คอร์สสอนออนไลน์ระบบ SaaS สำหรับคุณหมอ หมอออนไลน์ ที่สนใจเว็บที่มีระบบ ปรึกษาหมอออนไลน์ หาหมอออนไลน์ และยังเป็นเว็บขายไฟล์ดาวน์โหลดได้หลายประเภททั้ง ไฟล์เสียง หนังสือเสียง นวนิยายเสียง ดาวน์โหลด pdf อีบุ๊ค งานออกแบบอื่นๆ
เว็บไซต์แนวคอร์สเรียนออนไลน์คอร์สสอนออนไลน์ระบบ SaaS สำหรับสอนอาชีพ เรียนฝึกอาชีพ โรงเรียนฝึกสอนอาชีพ รับนักเรียนมาเรียนอาชีพต่างๆ และยังเป็นเว็บขายไฟล์ดาวน์โหลดได้หลายประเภททั้ง ไฟล์เสียง หนังสือเสียง นวนิยายเสียง ดาวน์โหลด pdf อีบุ๊ค งานออกแบบธุรกิจต่างๆ
สำหรับคนอยากมีเว็บคอร์สที่ใช้งานง่าย

สำหรับโค้ช ทนาย ครูสอนภาษาอังกฤษ ที่ปรึกษาทางธุรกิจ ที่อยู่ในแวดวงธุรกิจขายความรู้ ถ้าคุณอยากมีเว็บไซต์คอร์สออนไลน์เอาไว้ขายคอร์ส มีระบบจองโค้ชให้คำแนะนำ และเป็นเว็บขายไฟล์ดาวน์โหลดดิจิตอลได้ในตัว ไม่อยากเสียเวลาเรียนรู้อะไรมายมายเกินไป

ถ้าคีย์เวิร์ดของคุณคือ "ใช้ง่าย" และต้องดูแลจัดการได้ง่ายกว่าพวก WordPress ถึงแม้ต้องแลกกับค่าเช่ารายเดือนที่เพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อย CourseSaaS คือคำตอบที่ผมอยากแนะนำครับ

[ @CreateWebCourse ]

เว็บไซต์แนวคอร์สเรียนออนไลน์คอร์สสอนออนไลน์ระบบ SaaS สำหรับสอนอาชีพ เรียนฝึกอาชีพ โรงเรียนฝึกสอนอาชีพ รับนักเรียนมาเรียนอาชีพต่างๆ และยังเป็นเว็บขายไฟล์ดาวน์โหลดได้หลายประเภททั้ง ไฟล์เสียง หนังสือเสียง นวนิยายเสียง ดาวน์โหลด pdf อีบุ๊ค งานออกแบบธุรกิจต่างๆ

ถึงโค้ช ทนาย ครูสอนภาษาอังกฤษ ที่ปรึกษาทางธุรกิจ หมอออนไลน์ ครูสอนอาชีพ และคนที่อยู่ในแวดวงธุรกิจขายความรู้ทุกท่าน ผมรู้ดีว่าคุณคือมืออาชีพที่จริงจัง มืออาชีพก็ต้องคู่กับเว็บคอร์สมืออาชีพ!  ...ผมช่วยคุณได้

เลือกดูแพลนก่อน เพื่อดูว่าจะจ้างผมทำเว็บระบบนี้ให้บางส่วน หรือ แบบทำให้เสร็จทั้งหมดเลยก็ได้ ซึ่งมีอยู่ 3 แพลน ผมออกแบบให้คุณเลือกแพลนเพื่อจ้างผมได้ง่ายๆแล้วครับ

เป็นเจ้าของเว็บไซต์คอร์สเรียนออนไลน์สำหรับ โค้ช ทนาย สอนภาษาอังกฤษ ที่ปรึกษาทางธุรกิจ ปรึกษาหมอออนไลน์ ธุรกิจอบรมออนไลน์ หรือ สอนอาชีพ นอกจากนั้นยังเป็นเว็บขายไฟล์ดาวน์โหลดได้หลายประเภททั้ง ไฟล์เสียง หนังสือเสียง นวนิยายเสียง ไฟล์ดาวน์โหลด pdf อีบุ๊ค E-book งานออกแบบต่างๆ

ดี้ LandyCourse

Solopreneur

หน้ารวมแพลน

คลิกดูแพลนทั้งหมดที่ปุ่มนี้ได้เลยครับ หรือเลือกดูจากเมนูล่างสุดก็ได้ครับ

>