คอร์สใหม่กำลังจะมาเร็วๆนี้!

เตรียมพบกับคอร์ส สอนสร้างเว็บไซต์เต็มรูปแบบด้วย ThriveThemes ในสไตล์ Landing Page สุดเจ๋ง! ที่เหล่ามืออาชีพระดับโลกเลือกใช้หลายหมื่นราย!

หมายเหต: การคลิกลิ้งค์ Affiliate ด้านล่างจะไม่มีผลกับราคาค่าบริการ ThriveThemes ใดๆเลย เพียงแค่การสมัครชำระเงินของคุณจะทำให้ผมได้รับค่าแนะนำเล็กน้อยแค่นั้นเอง ตรงนี้คุณติดขัดอะไรมั้ยครับ ถ้าไม่ก็ขอบคุณมากและเชิญคลิกปุ่มสีแดงนี้ได้เลย .... แล้วผมจะมีโบนัสตอบแทนให้เช่นกัน.....

Better WordPress Content

โบนัสที่คุณจะได้รับเมื่อสมัคร ThriveThemes ผ่านลิ้งค์แนะนำด้านบน

  • 1
    คูปองส่วนลดคอร์สใหม่ที่กำลังจะมาที่จะสอนสร้างเว็บไซต์ "ThriveThemes" แนว LandingPage+Blog ...ที่น้อยมากจะเห็นคนไทยใช้งาน และแม้ตอนนี้ผมยังไม่ได้ตั้งชื่อคอร์ส-ตั้งราคาคอร์ส แต่ผมยินดีมอบคูปองลด 100% เมื่อคอร์สเสร็จ(ให้เรียนฟรีนั่นแหละครับ
  • 2
    ผมจะถือว่าคุณเป็นนักเรียนกลุ่ม VIP ของผมที่จะได้รับสิทธิพิเศษก่อนใครในอนาคต!

เกี่ยวกับคอร์สใหม่ ThriveThemes (ที่กำลังจะเปิด)

คอร์สนี้จะเปิดสอนที่เว็บไซต์ CreateWebCourse.com ในช่วงปลายปี 2022-ต้นปี 2023 นี้! จะเป็นการสอนสร้างเว็บไซต์ระบบ WordPress ด้วยเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของ ThriveThemes ซึ่งนับว่าเป็นระบบที่มีเครื่องมือธีมและปลั๊กอินตัวเต็งหนึ่งหลายๆตัวรวมไว้ในที่เดียวและยังใช้ได้ถึง 5 เว็บไซต์อีกด้วย ในต่างประเทศใช้ระบบนี้กันหลายหมื่นคนแล้วนะครับ แต่บ้านเรายังไม่มีใครเปิดเผยหรือจับมาสอนใช้จริงจัง

ผมเห็นว่าระบบนี้มันดีและเจ๋งมากๆในด้านการนำมาใช้สร้างเว็บไซต์สไตล์ LandingPage แม้ว่ามันจะทำอะไรๆได้มากมายอีกนับสิบก็ตาม นี่คือระบบที่จะช่วยคุณสร้างเว็บไซต์ที่ครบเครื่องคุ้มค่าเสร็จไวภายในวันเดียว จัดการปรับแต่งก็ฉลาดและใช้งานง่ายมากๆด้วย ...ที่สำคัญคือได้หน้าตาที่ดูดีสวยเรียบเฉียบใสปิ๊ง!..ดูดีเป็นมืออาชีพสุดๆ

จริงๆแล้วถ้าคุณสมัครใช้งาน ThriveThemes ในระบบสมาชิกของ Thrive ก็จะได้เห็นเองว่ามีคู่มือให้เรียนรู้ต่างๆมากมาย(มากซะจนไม่รู้จะเริ่มจากส่วนไหนเลยล่ะ) ซึ่งอาจต้องใช้เวลาเรียนรู้จริงจังเป็นเดือนกว่าจะจับจุดได้เพราะผมก็เคยมึนๆมาก่อน ....แต่พอเริ่มจับจุดได้แล้วถึงได้รู้ว่าจริงๆแล้วมันไม่มีอะไรยากเลยระบบง่ายและฉลาดกว่าที่เคยใช้มาด้วยซ้ำแค่หาที่เริ่มไม่ถูกแค่นั้นเอง และในคอร์สเรียนนี้ผมจะมาสอนให้คุณรู้ว่าจริงๆแล้วต้องเริ่มจากอะไรตรงไหนเพื่อให้ได้เว็บไซต์ใช้งานได้อย่างรวดเร็วก่อน จากนั้นก็จะสอนในส่วนที่เป็นจุดขายและทำได้ดีที่สุดของระบบนี้เลยนั่นก็คือเว็บไซต์สไตล์ LandingPage+บล็อก แบบลงลึก  ...และค่อยๆแทรกเทคนิคเคล็ดลับต่างๆให้เพิ่มเติม

สุดท้ายก็จะให้แนวทางเพื่อให้คุณต่อยอดได้ด้วยตัวเอง  ....ซึ่งถ้าคุณเข้าใจการใช้เครื่องมือระบบนี้แค่ในส่วนนี้ได้ คุณก็จะมีทักษะและเข้าใจรูปแบบและส่วนประกอบต่างๆในระบบนี้ และสามารถพัฒนาต่อยอดทำตามคู่มือสอนที่มีเตรียมไว้ให้อย่างจุใจในส่วนที่เหลือได้ไม่ยาก

โดยผมจะสรุปขั้นตอนต่างๆให้ทั้งหมดไว้ในคอร์สเรียนนี้ให้ง่ายกว่าที่คุณต้องไปเริ่มต้นเรียนรู้เอง สามารถคลิกตามทำตามที่ผมสอนได้ทันที รับรองว่าจะช่วยคุณย่นระยะเวลาเรียนรู้ได้มากโข! ผมรับรองเลยว่าด้วยเครื่องมือนี้และคอร์สสอนใช้งานของผมแบบฉบับไทยๆเราเพื่อคนไทยเรา จะช่วยให้คุณสร้าง LandingPage ในระบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้แบบสบายๆ ได้เว็บไซต์แนวนี้ที่สวยดูดีเป็นมืออาชีพสุดๆ และคุ้มค่าที่สุด!!

สมมุติว่า... คอร์สนี้เสร็จช่วงปลายปีนี้ และผมอาจจะตั้งราคาซัก 4,900 บาท แค่สมมุตินะครับยังไม่สรุป ....แต่อย่าลืมว่า ถ้าคุณคลิกที่ปุ่มสีแดงด้านล่างนี้ ซึ่งเป็นการสมัครใช้ ThriveThemes ผ่านการแนะนำของผม...

...เพราะฉะนั้นผมยินดีจะให้คุณเรียนฟรี!! ...ถือเป็นโบนัสตอนแทนครับ!

Better WordPress Content

ดี้ LandyCourse

>